CÔNG TY CỔ PHẦN SINH HỌC SINH TRƯỞNG CÂY TRỒNG MÙA VÀNG

Giới thiệu về công ty


Động cơ và quá trình hình thành công ty
Trải qua mấy chục năm miệt mài nghiên cứu thuốc nam để chữa một số bệnh nan y trên cơ thể của người. Qua thời gian điều trị 20 năm có tính từ thiện cho bệnh nhân và đã cứu được rất nhiều bệnh nhân từ tay của tử thần từ các bệnh viện lớn trả về. Cùng nghiên cứu một số lĩnh vực triết học và chúng tôi đã đưa ra một lập luận, muốn giúp được nhiều người khỏe mạnh thì phải phòng bệnh từ gốc. Cái gốc của sức khỏe cho con người là môi trường dinh dưỡng và môi trường khí hậu. Chúng tôi quyết định mở rộng sang lĩnh vực nông nghiệp. Cùng với chủ trương của đảng, nhà nước Việt Nam cũng như xu hướng của nhân loại về thực phẩm sạch và môi trường khí hậu toàn cầu. Với mục tiêu cùng cộng đồng nhân loại sống trong môi trường khí hậu ổn định và thực phẩm an toàn, với mục tiêu của các nhà lãnh đạo nói riêng cũng như với mỗi con người nói chung, đều tìm tới nền kinh tế phát triển. Chính vì những mục tiêu đó chúng tôi quyết tâm nghiên cứu và đã thực nghiệm ứng dụng trên diện rộng chế phẩm sinh học Phù Đổng cho cây trồng và đã được hàng ngàn hộ nông dân chấp nhận với sự ngạc nhiên của sản phẩm.

1. Với tác dụng :

  • Tăng năng suất vượt trội
  • Chất lượng nông sản ngon
  • Không hại sức khỏe cho người sử dụng
  • Chữa nhiều loại bệnh cho cây trồng
  • Thân thiện với môi trường
2. Hình thành mẫu bao bì: Khi áp dụng thực nghiệm trên diện rộng trong 3 năm qua. Người nông dân thường dùng câu < kì lạ, ngạc nhiên hoặc có một số người so sánh là quả lớn nhanh như phù đổng>.
3. Vượt khó: vì chế phẩm sinh học phù đổng có tính năng đa tác dụng, vừa là dinh dưỡng,sát khuẩn, đặc trị bệnh bọ nhẩy, trị nhiều loại bệnh về nấm của cây trồng. Bền vững thành mạch mộc và thành tế bào, tăng cường hoạt hoá trao đổi chất nội sinh tế bào tự nhiên. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu từ nguyên liệu cao phân tử  được triết xuất từ thực vật hoặc phế liệu thực vật và cao thuốc nam. Tôi đã nhờ nhiều người thân đương nhiệm chỉ dẫn đăng ký và phân tích nhiều lần không thành công. Vì không có máy phân tích và không biết đăng ký ở mục nào.
4. Thuận lợi: May thay quốc hội và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ra kịp thời luật và chỉ thị mới, từ đó các cơ quan chức năng đã tận tình giúp đỡ.
5. Lời cảm ơn: Công ty chúng tôi cảm ơn hàng ngàn hộ nông dân trong tỉnh  Hà Nam nói riêng và một số tỉnh khác nói chung cùng các cơ quan liên quan đã tận tình giúp đỡ gần ba năm qua để chứng minh được chế phẩm cho ra thị trường, và một số chế phẩm sinh học khác chưa tìm hết công dụng, để được góp một phần nhỏ có ích cho xã hội.
 
Thay mặt công ty
Nguyễn Chí Thông
Chủ tịch HĐQT
Giám đốc